Đóng Thùng Xe Tải Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty chúng tôi chuyên dịch vụ đóng thùng phục vụ cho ngành xe tải , xe chuyên dùng trên thị trường toàn quốc.Với phương châm “sản phẩm chất lượng khẳng định niềm tin”  và chúng tôi cũng biết rằng sự quan trọng của thùng xe trên một chiếc xe tải thế nên việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm thùng xe được bán ra tại công ty chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu. Với dịch vụ đóng thùng xe tải giá rẻ nhằm tạo điều khiện cho Quý khách hàng

dong-thung-xe-tai
dong-thung-xe-tai

Cơ sở vật chất của chúng tôi đã đạt được các yêu cầu sau:

-Hệ thống nhà xưởng rộng rãi, trang bị đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại như máy dập, máy cắt, máy tiện, máy chấn …vv

– Nhân viên thiết kế và thợ đóng thùng chuyên nghiệp, một tháng 40 đến 60 xe xuất xưởng.

– Xưởng đóng thùng được Cục Đăng Kiểm Chất Lượng Việt Nam cấp giấy chứng nhận: Cơ sở sản xuất lắp ráp thùng xe ô tô tải theo tiêu chuẩn của Cục Đăng Kiểm Chất Lượng Việt Nam.

– Chúng tôi hoạt động với một qui trình chuẩn, từ đầu vào đến khâu sản phẩm được xuất xưởng. Sản phẩm luôn đạt yêu cầu tiêu chuẩn của cục Đăng kiểm cũng như mọi yêu cầu của khách hàng.

Đóng thùng ở chúng tôi quí khách sẽ được cam kết chất lượng cũng như thời gian bảo hành đầy đủ theo yêu cầu.

TIÊU CHUẨN NÀO CẦN LƯU Ý KHI MUA XE

Trên thị trường hiện nay xe được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Hàn Quốc như Hino, Isuzu, Hyundai và các thương hiệu được khách hàng trong nước tin dùng như: Dongfeng, JAC, Chenglong, Veam…Để đánh giá chất lượng của một chiếc xe ngoài thương hiệu ra thì Thùng xe là yếu tố quan trọng nhất. Độ bền của xe phụ thuộc vào chất lượng của thùng xe, thùng xe bền chắc thì tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian sửa chữa bảo dưỡng sau khi mua xe.

Xe nền ( Chassi) thì có bảo hành của nhà sản xuất qui định rõ ràng thời gian theo sổ gọi là sổ bảo hành xe còn thùng xe thì không nằm trong danh mục bảo hành vì hãng chỉ sản xuất chassi. Do đó khi mua xe khách hàng cần lưu ý kỹ, mọi vướng mắc xảy ra nếu đàm phán thùng xe không đạt yêu cầu.

Khi đóng thùng xe cần quan tâm các yếu tố sau:

 • Tiêu chuẩn đà dọc, đà ngang: Sắt, Inox, kẽm…
 • Tiêu chuẩn sàn xe: Sàn phẳng hay dập sóng, sắt, inox hay kẽm dày bao nhiêu li. Inox thì 304 hay inox 430…
 • Cây bao đà: sắt, inox…
 • Vách thùng (hoặc bửng) mấy lớp sắt hay inox …
 • Khung xương trên bưng thì làm bằng gì, U bao nhiêu, có mở vỉ hay không, bửng sau thế nào…vv

Đó là các tiêu chuẩn cơ bản về xe tải thùng còn về các tiêu chuẩn khác cải tạo thùng xe như gắn bửng nâng, nâng thùng, hoán cải xe tải chúng tôi sẽ tư vấn bạn chi tiết hơn tuỳ vào từng yêu cầu cụ thể.

Quý khách tham khảo thêm: Dịch vụ

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên tư vấn các dòng xe chuyên dung như: Lắp cẩu, đóng bồn xăng dầu, bồn hút chất thải, xe phun nước rủa đường, thùng ép rác, thùng xe chở gia súc gia cầm….

Ngoài tiêu chí “Của bền tại người” thì việc đóng một chiếc thùng bền chắc có thể giá thành cao hơn mà một chiếc thùng mà bạn chỉ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất nhưng hiệu quả sử dụng thì lên đến 7-10 năm liên tục.

Để giảm chi phí khi mua xe và tăng chất lượng của thùng xe, khách hàng trước khi mua cần qua tâm kỹ lưỡng trước khi ký hợp đông mua xe.

Công ty chuyên đóng thùng mới cho xe đồng thời nhận cải tạo, hoán cải xe tải thành các dòng xe chuyên dùng khác để đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng.

KHI MUA XE TẢI ĐÓNG THÙNG BẠN CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ

Hôm nay chúng tôi đưa ra một số lưu ý về đóng thùng xe để các bạn tham khảo trước và trong quá trình mua xe để chọn lựa cho mình một chiếc thùng xe thật tốt và phù hợp hàng hoá cần vận chuyển, và kinh tế nhất.

– Kiểm tra tiến độ đóng thùng thường xuyên: để bảo chất lượng thực hiện công việc đóng thùng, chúng ta nên dành thời gian kiểm tra và theo dõi thường xuyên.

– Nhiều khách hàng rất dễ tính, mua xe xong liền giao cho cơ sở đóng thùng của nơi bán xe làm gì thì làm miễn tới ngày nhẫn xe là được. Một sai lầm mà nhiều chủ xe phạm phải .

Việc kiểm tra, khảo sát từng công đoạn cũng giúp chủ xe đưa ra những thay đổi nhỏ cần thiết cho nhu cầu sử dụng đặc trưng theo các món hàng khác nhau. Khi đó đơn vị thi công cũng đáp ứng được ngay tức thì của mình. Nếu để sau khi hoàn thành, muốn thay đổi phải tháo rời công đoạn, sửa chữa sẽ mất thời gian, chi phí và đăc biệt là mất thẩm mỹ chiếc thùng.

– Hoàn toàn không nên giao toàn bộ việc đóng thùng của mình cho đơn vị gia công, trừ những đơn vị đóng thùng thật uy tín và thương hiệu lớn.

ĐÓNG THÙNG XE TẢI CHẤT LƯỢNG NHẤT Ở ĐÂU

– Các chủ xe khi đóng thùng xe tải hay xem xét về giá cả. Hiện nay, nhiều công ty cũng đang nhận làm với giá cạnh tranh. Giá cạnh tranh giúp cho các chủ xe có nhiều lựa chọn, giảm chi phí. Nhưng nếu đụng phải cơ sở nhận đóng thùng xe tải giá rẻ rồi làm chất lượng không như ý, sau này phải sửa thì rất tốn kém và mất thời gian thêm nữa.

– Khi đóng thùng xe tải, chủ xe nên chọn đơn vị gia công chuyên nghiệp. Những đơn vị lớn, có kinh nghiệm sẽ xem mặt hàng chuyên chở chủ lực của chủ xe mà có cách tư vấn phù hợp. Nếu xe chở các vật liệu có tính ăn mòn như acid, xi măng, hóa chất, xà bông…thì nên đóng các loại vật liệu chống inox chống ăn mòn. Nếu xe chở gạo, sắt thép, gỗ, đồ vật nặng nói chung thì nên thêm đà hay đặt kèo chắc hơn, thường dùng đà ngang bằng gỗ. Vì thùng xe đóng tốt theo yêu cầu có khi nhích giá thêm 5 – 10 triệu đối với xe tải nhẹ dưới 5 tấn, còn xe tải nặng trên 8 tấn có thể lên đến 100tr. Đóng thùng có chất lượng xe tải ít sửa chữa nhiều lần tiết kiệm cho chủ xe và doanh nghiệp rất nhiều chi phí.

– Thùng xe tốt và bền, chạy thêm được 5-10 năm năm mới phải đại tu thì chủ xe và doanh nghiệp chắc chắn sẽ rất thích. Nhiều chủ xe có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ không tính nhiều đến giá cả mà đặc biệt tính đến giá trị sử dụng, thẩm mỹ và an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Để lựa chọn được thùng xe phù hợp nhất cùng với xưởng đóng thùng tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ: Diện thoại: 0903682639  để được tư vấn.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Thùng xe tải thường bao gồm thùng kín, thùng lửng, thùng bạt,… đây là những thùng xe có thể chở được nhiều mặt hàng khác nhau và có thể linh hoạt để sử dụng.

Thùng xe tải chuyên dùng bao gồm xe cẩu, xe bồn, xe chở rác, xe đông lạnh, xe chở gia súc gia cầm, xe chở xe máy, cứu hộ, chữa cháy, … Đây là những dòng xe được khách hàng yêu cầu.

Thùng xe tải:

 • Xe Tải Thùng Bạt
 • Xe Tải Thùng Kín
 • Xe Tải Thùng Lững

Thùng xe chuyên dùng:

 • Thùng Xe Cẩu
 • Thùng Xe bồn
 • Thùng Xe cứu hộ
 • Thùng Xe Chở Gia súc, Gia Cầm
 • Thùng Xe Chở Xe

DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG XE TẢI CỦA CHÚNG TÔI

 • Hỗ trợ Khách hàng mua xe trả góp: Vay  85% giá trị chiếc xe.

 • Dịch vụ đóng thùng xe mới và sửa chữa xe cẩu tự hành:

  Xưởng đóng thùng đáp ứng nhu cầu đóng các loại thùng xe tải, thùng bảo ôn, thùng gắn bửng nâng, thùng bán hàng lưu động, thùng chở Pallet, thùng chở gia súc, gia cầm, chở xe máy, gắn cẩu… và một số thùng xe chuyên dùng khác.

 • Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm lưu hành: đăng ký, đăng kiểm trọn gói, giao xe tận nơi.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bảo hành, bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết  Vui Lòng Liên Hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV PHÚ MẪN

Địa chỉ: 632 QL1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.682.639.  0961.810.179

www.xetaimiennam.net.vn

Rất Mong Nhận Được Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *